Shop For

AT&T GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI IPHONE 3GS VÀO NGÀY 19/ 6

iPhone 3G có giá khởi điểm $99 bắt đầu vào hôm nay
Có thể đặt hàng trước trực tuyến iPhone 3GS và tại các cửa hàng AT&T hôm nay

DALLAS, ngày 8/ 6/ 2009 – AT&T* hôm nay thông báo sẽ giới thiệu dòng sản phẩm mới Apple iPhone 3GS, một iPhone nhanh nhất và mạnh mẽ nhất, có mặt trong các cửa hàng bán lẻ và bán hàng trực tuyến bắt đầu từ ngày 19/ 6. Ngoài ra, hôm nay công ty sẽ bắt đầu bán iPhone 3G với giá khởi điểm là $99 dành cho các khách hàng đăng ký mới và hợp lệ. AT&T có một mạng lưới 3G nhanh nhất toàn quốc và có độ phủ sóng tốt nhất trên toàn thế giới so với bất kỳ nhà cung cấp nào tại Hoa Kỳ.**

“iPhone 3GS là dòng iPhone nhanh nhất và mạnh nhất, chúng tôi rất tự hào giới thiệu dòng sản phẩm mới này đến khách hàng của mình trong mạng lưới 3G nhanh nhất toàn quốc,” tổng giám đốc và CEO, Thị trường Di Động và Người Tiêu Dùng AT&T, ông Ralph de la Vega, nói. “Chúng tôi cũng rất vinh dự giới thiệu các loại điện thoại có tính chất đổi mới và các chương trình này với giá trị không thể tin được, bao gồm truy cập Wi-Fi miễn phí tại gần 20,000 dịch vụ truy cập Internet không dây.”

Căn cứ vào tài liệu nghiên cứu thị trường độc lập, người sử dụng smartphone đã hai lần chọn AT&T trong số các nhà cung cấp Hoa Kỳ khác. “Tôi mong rằng dòng sản phẩm mới iPhone 3GS này và iPhone 3G với giá khởi điểm $99 trong mạng lưới băng thông rộng di động của chúng tôi sẽ khuyến khích thậm chí nhiều hơn nữa khách hàng sử dụng smartphone chọn AT&T,” ông de la Vega nói.

GIÁ CẢ

At&T sẽ giới thiệu hai loại sản phẩm iPhone 3GS và iPhone 3G với các mức giá hấp dẫn khác nhau:

• iPhone 3GS có giá $199 (16GB) và $299 (32GB) dành cho các khách hàng mới và hợp lệ.
  • iPhone 3G có giá $99 (8GB) dành cho các khách hàng mới và hợp lệ.
  • iPhone 3G có dung lượng 16 GB sẽ có giá $149 trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.

Các mức giá nêu trên đòi hỏi phải có hợp đồng dịch vụ 2 năm và chương trình điện thoại và dữ liệu được chấp thuận. Có nhiều phương án lựa chọn mua các sản phẩm điện thoại này mà không cần có hợp đồng 2 năm.

ĐẶT HÀNG TRƯỚC

Khách hàng có thể đặt hàng trước sản phẩm iPhone 3GS bắt đầu vào khoảng 5 p.m. ET hôm nay tại trên 2,200 địa điểm bán lẻ của công ty AT&T hay sau đó vào buổi chiều tại trang web www.att.com/iphone. Các đơn đặt hàng trước sẽ được tiến hành giải quyết trên cơ sở “đơn đến trước được giải quyết trước” bắt đầu vào ngày 19/ 6. Khách hàng nào đặt hàng trước trực tuyến sẽ được giao sản phẩm iPhone 3GS trực tiếp đến địa chỉ nhà hay văn phòng của họ; khách hàng nào đặt hàng trước tại cửa hàng có thể lấy sản phẩm tại cùng cửa hàng vào ngày hay sau ngày 19/6. Các cửa hàng sẽ mở cửa sớm lúc 7 a.m. vào ngày 19/6 dành riêng cho khách hàng nào đặt hàng trước.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khách hàng AT&T có thể lựa chọn nhiều chương trình hàng tháng bắt đầu với mức giá thấp $69.99 một tháng đối với dữ liệu thoại và không giới hạn (e-mail và tŕnh duyệt web) Các chương trình iPhone bao gồm gọi viễn liên và chuyển vùng trên toàn quốc, Visual Voicemail, Rollover®, và gọi từ di động đến di động không giới hạn.

AT&T FamilyTalk® có giá trị phụ thêm dành cho các gia đình chia sẻ thời gian sử dụng. Các chương trình bắt đầu với mức phí thấp $129.99 một tháng đối với dòng sản phẩm iPhone với các dữ liệu thoại và không giới hạn kết hợp. Có thể bổ sung đến ba dòng sản phẩm iPhone chỉ với $39.99 cho mỗi dòng.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH

Các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ có thể đủ điều kiện tham gia chương trình AT&T BusinessTalk®, chương tŕnh chia sẻ thời gian sử dụng đặc biệt dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Các công ty có thể chia sẻ đến 20,000 phút một tháng trong số 40 nhân viên của mình. Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp và nhân viên của các doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện được hưởng các mức dịch vụ giá rẻ. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ đại diện bán hàng AT&T hay truy cập trang web www.att.com/iphoneforbusiness.

MẠNG LƯỚI

AT&T vận hành một mạng lưới 3G nhanh nhất trên toàn quốc, đem lại cho người tiêu dung và các doanh nghiệp một sức mạnh và các lợi ích của một băng thông rộng di động. Các dòng sản phẩm iPhone 3GS tương thích với công nghệ High Speed Packet Access (HSPA) 7.2, có tốc độ tải vào giờ cao điểm về mặt lý thuyết lên đến 7.2 Mbps, mặc dù tốc độ thực tế sẽ khác nhau khi các tính năng này được đưa vào áp dụng. AT&T dự định sẽ bắt đầu triển khai HSPA 7.2 vào cuối năm nay với thời gian hoàn tất dự kiến vào năm 2011

Ngoài việc nâng cấp tốc độ theo hoạch định, AT&T hiện đang nâng cao độ phủ sóng băng thông rộng di động của mình bằng cách gần như tăng gấp đôi phổ di động chuyên dành cho 3G tại hầu hết các khu vực đô thị nhằm đem lại khả năng thu sóng tại các tòa nhà mạnh hơn và công suất mạng lưới toàn diện hơn.

Ngày nay, AT&T có dịch vụ 3G tại hầu hết 350 khu vực đô thị chính tại Hoa Kỳ với hơn 20 theo hoạch định cho cuối năm nay. AT&T cũng dẫn đầu trong lĩnh vực Wi-Fi, có tính năng kết nối băng thông rộng miễn phí cho các khách hàng iPhone tại hầu hết 20,000 dịch vụ truy cập Internet không dây bao gồm Starbucks và Barnes & Noble, và gần 80,000 dịch vụ truy cập Internet không dây trên toàn thế giới.

Các tin tức khác về dòng sản phẩm iPhone 3GS sẽ được đăng tại AT&T Media Newsroom trên trang web www.att.com/iphone_news.

*Các sản phẩm và dịch vụ AT&T được cung cấp hay được giới thiệu bởi các công ty chi nhánh và các công ty liên kết với AT&T Inc. dưới thương hiệu AT&T và không phải bởi AT&T Inc.

**Giới thiệu hầu hết các sản phẩm di động hoạt động tại hầu hết các quốc gia.

Về AT&T

AT&T Inc. (NYSE: T) là công ty cổ phần truyền thông hạng nhất. Các công ty chi nhánh và công ty liên kết - các công ty điều hành AT&T - là các nhà cung cấp dịch vụ AT&T tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Với một phạm vi rộng lớn các nguồn mạng lưới bao gồm mạng lưới 3G nhanh nhất toàn quốc, AT&T là một nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ di động, Wi-Fi, Internet tốc độ nhanh (high speed Internet) và các dịch vụ thoại. AT&T có một mạng lưới phủ sóng di động tốt nhất trên toàn thế giới, cho hầu hết các điện thoại di động hoạt động tại hầu hết các quốc gia. Ngoài ra cũng có các dịch vụ advanced TV dưới thương hiệu AT&T U-verseSM và AT&T │DIRECTVSM. Các dịch vụ truyền thông kinh doanh dựa trên nền IP của công ty là một trong những cải tiến mới nhất trên thế giới. Trong thị trường trong nước, Trang Vàng AT&T và các tổ chức YELLOWPAGES.COM nổi tiếng về cương vị lănh đạo của họ trong lĩnh vực xuất bản và quảng cáo danh bạ. Vào năm 2009, một lần nữa AT&T được xếp thứ 1 trong danh sách Các Công Ty Được Yêu Thích Nhất Trên Thế Giới về lĩnh vực viễn thông của tạp chí FORTUNE®.

Thông tin thêm về AT&T Inc. cũng như các sản phẩm và dịch vụ do các công ty chi nhánh và liên kết của AT&T cung cấp có sẵn tại trang web www.att.com. Thông cáo báo chí AT&T này và các tài liệu công bố khác hiện có tại trang web www.att.com/newsroom và như là một phần của hệ thống nạp tin tức RSS tại www.att.com/rss. Hay theo dõi tin tức của chúng tôi về Twitter tại @ATTNews. Hăy tìm hiểu thêm về người tiêu dùng và các dịch vụ di động của chúng tôi tại Facebook trên trang web www.facebook.com/ATT hay trên trang web www.facebook.com/ATTSmallBiz để tìm hiểu thêm về các dịch vụ doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi.

©2009 AT&T Intellectual Property. Giữ bản quyền. AT&T, logo của AT&T và tất cả các thương hiệu khác của AT&T trong tài liệu này là thương hiệu đăng ký của AT&T Intellectual Property và/hoặc các công ty liên kết với AT&T. Các thương hiệu khác trong tài liệu này là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

Ngôn ngữ cảnh báo về các tuyên bố hướng đến tương lai

Những thông tin được đề cập trong bản thông cáo báo chí này có các dự đoán tài chính và các tuyên bố hướng đến tương lai khác, phụ thuộc vào các rủi ro và bất trắc, và kết quả thực tế có thể khác nhau đáng kể. Cuộc họp thảo luận các nhân tố có thể ảnh hưởng đến kết quả tương lai có trong hồ sơ lưu trữ của AT&T tại Ủy Ban Giao Dịch Chứng Khoán. AT&T không chịu trách nhiệm về bất kỳ nghĩa vụ cập nhật và chỉnh sửa các tuyên bố có trong bản thông cáo báo chí này dựa trên những thông tin mới hay khác.